Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn thương mại điện tử!

thuongmaidientu

Administrator
Thành viên BQT
Tôi là Phạm Văn Thư, và tôi tin tưởng vào việc phát triển cộng đồng dựa vào nội lực (ABCD) để đạt đến mục tiêu Phát Triển Kinh Doanh - Tăng Trưởng Bền Vững theo triết lý BDSG (Business Development - Sustainable Growth) mà tôi đã sáng lập. Để có sự phát triển bền vững, chúng ta cần xây dựng cộng đồng, tạo ra giá trị và kết nối với nhau. Tôi tin rằng việc kết hợp nghị lực, sáng tạo và hợp tác là yếu tố quan trọng để đưa doanh nghiệp và cộng đồng tiến về phía trước.

Trong Hành Trình Của Tôi:
2015 - Hiện tại: Tôi là người sáng lập Công ty Cổ phần Đầu tư BDSG Holdings, tập trung vào quản lý các quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo. Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu kinh doanh mà còn tập trung vào sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế, dựa trên tài sản tri thức và khoa học công nghệ tại Việt Nam.

2022 - Hiện tại: Tôi đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn BDSG, một công ty công nghệ tiên phong được thành lập từ năm 2010 sau khi BDSG Holdings mua lại và sáp nhập với 5 công ty thành viên. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phát triển công viên công nghệ đổi mới sáng tạo tiên phong tại Việt Nam, và trở thành bền cảng quốc gia về chuyển giao tri thức và công nghệ.

Trong Thời Gian Này: Tôi là người sáng lập Làng Phát triển Công viên Công nghệ Đổi mới tại Techfest Quốc gia, nơi tập trung vào việc thúc đẩy sự tiến bộ công nghệ và sáng tạo.

Ngoài ra, thành công của tôi đã thể hiện qua việc phát triển các cộng đồng lớn mạnh như diễn đàn IT với hơn 30 nghìn thành viên, giới thiệu nhiều giải pháp phần mềm quốc tế được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tôi cũng là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội liên quan đến kinh doanh và công nghệ, tham gia vào việc tư vấn và đầu tư phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Tôi tin rằng Việt Nam cần nhiều nhà sáng lập - Việt Nam cần nhiều công ty khởi nghiệp
Tôi có khả năng tạo ra cả 2 + thêm nguồn lực của bạn
Hãy liên hệ với tôi khi bạn có một ý tưởng hoặc muốn đổi mới doanh nghiệp với một dự án mới

Phạm Văn Thư
Website: www.phamvanthu.com
Email: [email protected]
Hotline: 0967806686
 
Top